Hotline: 0987.815.856

Email: hodangtai044@gmail.com

Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ CỬA NHÔM XINGFA BÁO GIÁ CỬA NHÔM XIÊNGFA TẠI ĐỒNG NAI LH0985815856;0987815856

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XIÊNGFA TẠI ĐỒNG NAI LH0985815856;0987815856

Báo giá cửa nhôm Xingfa tại đồng nai lh 0985815856.0987815856

Báo giá cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp được chế tạo và thi công bởi cty cơ khí đăng tài. Chúng tôi nhận thi công cửa nhôm kính Xingfacửa nhôm Xingfa Việt Nam và nhiều loại cửa nhôm kính khác… Cho các công trình nhà phố, biệt thự cao cấp, căn hộ, khách sạn, căn hộ cho thuê… Tại khu vực Đồng nai.

Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xiengfa kính nói chung và cửa nhôm Xingfa nói riêng do cty cơ khí Đăng Tài chế tạo. Luôn có những sự khác biệt và chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường trên thị trường. Đó chính là nhờ sự lựa chọn kết hợp phụ kiện chuẩn, và những linh kiện cải tiến do cty Cơ khí Đăng Tài thiết kế. Nên sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn như: Tính thẩm mỹ cao hơn, an toàn chống trộm, chống cạy cửa tốt hơn, đồng bộ chuẩn hơn phụ kiện bán sẵn do không phải phá vỡ kết cấu nhôm, không lo hàng giả, hàng nhái… Sau đây cty Cơ khí Đăng Tài xin giới thiệu chi tiết về các dòng sản phẩm và gửi đến quý vị Báo giá cửa nhôm Xingfa do chúng tôi sản xuất và thi công.

Cửa nhôm Xingfa có tính an toàn chống cạy cửa tốt hơn

Những lợi ích khi chọn cửa nhôm Xingfa

Nếu quý vị đang tìm để chọn lọc ra một đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt và đảm bảo. Quý vị có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Hiện tại chúng tôi đang đứng đầu về chất lượng so với các đơn vị khác trên thị trường về dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không lo hàng giả

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm không lo sử dụng phải hàng giả. Bởi vì chúng tôi có nhiều sự lựa chọn tốt hơn là việc sử dụng hàng giả. Đồng thời, chúng tôi là đơn vị thi công lâu năm, có tiếng là đơn vị nói không với hàng giả ở sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Để đảm bảo hơn chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt, để quý vị có thể tự phân biệt trước khi nghiệm thu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 2 lần nếu quý vị phát hiện hàng giả trên sản phẩm của chúng tôi.

Đảm bảo hơn về chất lượng

Khi sử dụng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi quý vị sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng. Bởi vì chúng tôi luôn có những sự cải tiến, khắc phục những nhược điểm để tăng chất lượng. Có nghĩa là nếu một bộ cửa nhôm Xingfa sản xuất, sử dụng phụ kiện như thông thường, thì có một số nhược điểm như an toàn kém, thẩm mỹ thấp… Để khắc phục những nhược điểm đó thì chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra những linh kiện giúp cửa nhôm Xingfa an toàn cao hơn, đẹp hơn. Chi tiết về phần cải tiến và khắc phục này chúng tôi có giới thiệu chi tiết bên dưới bằng video. Hoặc quý vị có thể đến xưởng sản xuất hoặc showroom của chúng tôi để xem thực tế, để thấy có tốt và đẹp hơn hay không. Hiện tại những linh kiện giúp cửa nhôm Xingfa tốt hơn chúng tôi đã áp dụng cho tất cả các hãng phụ kiện.

Tính an toàn chống trộm cạy cửa cao

Toàn bộ các sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi đều có tính an toàn chống trộm cạy cửa vượt trội hơn nhiều lần so với sản phẩm trên thị trường. Do chúng tôi thay thế những linh kiện có sẵn theo bộ khóa bằng các linh kiện do chúng tôi thiết kế và chế tạo. Quý vị có thể xem video thử nghiệm cạy cửa Xingfa để hiểu rõ hơn về tính năng chống cạy ở sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp.

Giá rẻ và cạnh tranh

Mặc dù sản phẩm của chúng tôi có nhiều cải tiến, nâng cấp chất lượng như: Thay đổi miệng khóa bán sẵn thành miệng khóa tốt và đẹp hơn. Tất cả những bộ khóa cho cửa ban công, cửa chính đều thay thế bằng các linh kiện tăng tính an toàn chống cạy cửa… Khác hẳn và tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm trên thị trường. Nhưng mức giá của chúng tôi chỉ ngang thậm chí rẻ hơn với mặt bằng giá chung.

Nhà xưởng, máy móc đầy đủ

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ các máy móc sản xuất hiện đại, sản xuất được nhiều loại cửa nhôm kính khác nhau. Nên khi chọn chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Không lo lắng sản phẩm làm bằng phương pháp thủ công, hay là không có nhà xưởng sản xuất phải đi đặt đơn vị khác gia công.

Có kinh nghiệm về sản phẩm

Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thi công các sản phẩm cửa cho hàng ngàn công trình. Nên khi chọn chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Không phải lo lắng sản phẩm được làm bởi những nơi không có kinh nghiệm nhiều, dẫn đến sản phẩm làm không đúng chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn nghiên cứu, và chế tạo để khắc phục những điểm yếu vốn có sẵn ở sản phẩm cửa nhôm xingfa và các loại cửa nhôm kính khác để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.

Cửa nhôm xiêngfa đảm bảo thẩm mỹ cao.

Với hệ thống máy móc đầy đủ, cùng với kỹ thuật chuyên môn nên các chi tiết luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Quý vị có thể xem một số hình ảnh, làm mất tính thẩm mỹ bên dưới để dễ hình dung hơn.

Bảo hành lâu dài

Bảo hành và bảo trì là một trong những vấn đề rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo hành bảo trì trong quá trình sử dụng. Quý vị có thể tham khảo chi tiết về khâu bảo hành của chúng tôi tại chính sách bảo hành.

Chi tiết thi công cửa nhôm Xingfa

 • Toàn bộ phụ kiện được lắp giữ bằng vít Inox, không sử dụng vít sắt như trên thị trường.
 • Các góc ép góc của cánh cửa đều sử dụng keo ép góc chuyên dụng.
 • Toàn bộ kéo silicon sử dụng trong lắp đặt là Apolo.
 • Khoét khóa bằng đột dập và máy phay khóa.
 • Cắt nhôm bằng máy cắt 2 đầu bán tự động.
 • Phay đố chia ô bằng máy bán tự động.
 • Dập lỗ bằng hệ thống máy dập thủy lực đa năng.
 • Ép góc bằng máy ép bán tự động loại lớn.

Các dòng cửa nhôm Xingfa quảng đông

Cửa nhôm Xingfa được phân ra làm 4 dòng sản phẩm với 4 phân khúc giá và chất lượng như sau:

 • Dòng phổ thông
 • Dòng tiêu chuẩn
 • Dòng trung cấp
 • Dòng cao cấp

Sau đây là chi tiết về độ dày nhôm, nguồn gốc, chất lượng, mức giá, màu sắc, ưu điểm… của từng dòng sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa dòng phổ thông (Xingfa Việt Nam)

Cửa Xingfa dòng phổ thông là dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất của hàng việt nam. Dòng này được chế tạo từ Profile Xingfa sản xuất trong nước có độ dày mỏng từ 1.2 – 1.4-1.8-2.0ly.

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.2 – 1.4-1.8-2.0ly.
 • Cửa sổ mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.2 – 1.4-1.8-2.0ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 1.6-1.8-2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.2 – 1.4-1.8-2.0ly.
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.2ly.

Màu sắc

Cửa nhôm kính Xingfa dòng phổ thông gồm có 5 màu: Ghi xám, nâu cafe, trắng, đen, xám ánh kim. Màu sắc được nhà sản xuất bảo hành 5 năm.

Ứng dụng

Có thể làm được tất cả các loại cửa đi và cửa sổ, cửa chính, cửa ban công cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

Mức giá

Đơn giá cửa nhôm Xingfa dòng phổ thông kết hợp phụ kiện hãng Huy Hoàng giá thành dao động từ 1.600.000 – 1.850.000/m2. Đơn gia sẽ phụ thuộc vào kích thước lớn hay nhỏ và loại cửa cần làm.

Ưu điểm

Ưu điểm của cửa Xingfa dòng phổ thông là có giá thành rẻ, đẹp, sang trọng, khá chắc chắn và cứng cáp. Là dòng nhôm có hệ ron cao su kép nên khả năng cách âm, giảm thoát nhiệt, chống bụi, chống nước… cũng vượt trội hơn hẳn so với cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm hệ 1000.

Phụ kiện đi kèm

Đối với cửa nhôm dòng phổ thông, quý vị có thể kết hợp với phụ kiện hãng Huy Hoàng, Draho.

Cửa nhôm Xingfa dòng tiêu chuẩn (Xingfa Việt Nam)

Cửa nhôm kính Xingfa dòng tiêu chuẩn Namwindows, cũng sử dụng Profile Xingfa sản xuất tại Việt Nam.Tuy nhiên dòng này có độ dày từ 1.4 – 2.0ly như Profile Xingfa nhập khẩu, chi tiết về dòng này cụ thể như sau.

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày từ 2.0ly
 • Cửa sổ mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh lớn 85mm có độ dày 2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.4ly.
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Gồm có 5 màu: ghi xám, trắng, nâu cafe, đen, xám ánh kim. Màu sắc được nhà sản xuất bảo hành 5 năm theo chính sách của nhà sản xuất.

Ứng dụng

Có thể làm được cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, cửa chính 4 cánh; cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh…; cửa đi cửa sổ trượt lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh 3 ray, 4 cánh; vách kính, mặt dựng …

Mức giá

Đơn giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam dòng tiêu chuẩn khi kết hợp phụ kiện hãng Huy Hoàng, sẽ dao động từ 1.700.000 – 2.100.000/m2. Đơn giá chính xác quý vị vui lòng xem chi tiết bảng báo giá phía dưới.

Ưu điểm

Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn có độ dày tương tự hàng nhập nên cũng rất chắc chắn và cứng cáp. Profile được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cửa rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước… của dòng này cũng khá tốt.

Phụ kiện đi kèm

Cửa Xingfa dòng tiêu chuẩn quý vị có thể kết hợp với phụ kiện hãng Huy Hoàng, Draho, Kinlong…

Cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp (Xingfa nhập khẩu Quảng Đông)

Cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp được chế tạo từ Profile Xingfa của Công Ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (tên tiếng anh là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd). Profile Xingfa nhập khẩu của công ty này còn được gọi là Xingfa Quảng Đông, Xingfa tem đỏ, Xingfa chính hãng…

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày 2.0ly
 • Cửa sổ mở qay hệ 55 có độ dày 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh lớn 85mm có độ dày 2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 2.0ly (lựa chọn chính).
 • Cửa sổ lùa hệ 55 bản cánh 61mm có độ dày 1.4ly (lựa chọn phụ cho trường hợp đặc biệt)
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Màu sắc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu gồm có 5 màu: Ghi xám tro, nâu cafe, đen tuyền, trắng, vân gỗ. Được bảo hành 5 năm theo chính sách của nhà sản xuất. 

Mức giá

Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung bình sẽ từ 2.000.000 – 3.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng cửa, kích thước cửa, loại phụ kiện sử dụng và vị trí công trình cần thi công.

Ưu điểm

Profile Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông hiện đang là sản phẩm dẫn dầu về chất lượng trong tất cả các dòng cửa ở hệ Xingfa. Ưu điểm khá chắc chắn, cứng cáp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, độ bền cao và nhiều màu sắc. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước, giảm thoát nhiệt… khá tốt.

Phụ kiện đi kèm

Với cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp quý vị có thể lựa chọn kết hợp với tất cả các dòng phụ kiện của Namwidows.

Cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp (Xingfa Việt Nam)

Cửa Xingfa dòng cao cấp Namwindows sẽ được chế tạo từ Profile Xingfa trong nước ứng dụng công nghệ Anode. Công nghệ Anodizing (Anode) sẽ tạo ra một lớp oxit bảo vệ bề mặt. Giúp tăng độ cứng, chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ bền cho nhôm. Như các dòng cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện thì bảo hành màu sắc của nhà sản xuất chỉ tối đa là 5 năm. Còn với dòng Xingfa Anode sẽ được bảo hành đảm bảo lên tới 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày 2.0ly
 • Cửa sổ mở qay hệ 55 có độ dày 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.4ly.
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Profile Xingfa Anode của chúng tôi hiện nay gồm có 3 màu đó chính là bạc, vàng đồng, vàng sâm banh. Được bảo hành 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.

Mức giá

Giá cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp  trung bình dao động từ 2.600.000 – 3.800.000/m2. Mức giá chính xác sẽ tùy thuộc vào loại cửa, kích thước và dòng phụ kiện đi kèm.

Ưu điểm

Ngoài những tính năng ưu việt như dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung cấp. Thì dòng cao cấp Anode có khả năng chống ăn mòn cực tốt, thích hợp với những công trình gần biển, hay những nơi có môi trường khắc nghiệt.

Phụ kiện đi kèm

Đối với cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp, quý vị có thể kết hợp tất cả các hãng phụ kiện mà chúng tôi sử dụng.

Phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa

Phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm Xingfa của chúng tôi rất đa dạng. Nhằm tạo ra nhiều phân khúc giá, cũng như nhiều mẫu mã phụ kiện để quý vị có nhiều sự lựa chọn.

Hãng Huy Hoàng

Huy Hoàng là một trong những hãng phụ kiện cửa khá nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam với thương hiệu khóa Con Voi. Do được sản xuất tại Việt Nam nên phụ kiện hãng này dành cho cửa nhôm Xingfa khá rẻ. Chất lượng tương đương, thậm chí một số linh kiện còn có chất lượng vượt trội hơn các hãng nhập khẩu như Draho, Kinlong.

Chi tiết sử dụng

Để có giá thành tốt hơn, và dễ sử dụng hơn khi sử dụng cửa nhôm Xingfa. Ngoài hãng Huy hoàng thì chung tôi có kết hợp với hãng Draho ở phần khóa, và chốt của Kinlong. Nhằm mục đích có giá thành tốt, và dễ sử dụng. Chi tiết về sự kết hợp này, chúng tôi có ghi rõ trong bảng chi tiết phụ kiện sử dụng. Ngoài ra, một số linh kiện của bộ khóa chúng tôi có thay thế bằng những linh kiện do chúng tôi chế tạo nhằm nâng tính an toàn và thẩm mỹ cho bộ cửa

 

Ưu điểm

 • Ưu điểm khi lựa chọn phụ kiện hãng Huy Hoàng là có giá thành rẻ.
 • Chất lượng tương đương các hãng Draho, Kinlong chính hãng.
 • Đảm bảo chống trộm cậy cửa, thẩm mỹ cao hơn sản phẩm thị trường nhờ các linh kiện.
 • Đặc biệt là không lo hàng nhái hàng giả như hãng Kinlong.
 • Ngoài được bảo hành từ chúng tôi, thì quý vị còn hưởng thêm bảo hành từ nhà sản xuất Huy Hoàng và Draho.

Màu sắc

 • Màu trắng
 • Màu đen
 • Màu bạc (giá thành cao hơn so với màu đen và trắng).

Bảo hành

Được bảo hành 2 năm theo chính sách nhà sản xuất, và được đổi mới với trường hợp phụ kiện hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong 2 năm.

Hãng Draho

Draho là một trong những hãng phụ kiện nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành rẻ và chất lượng xếp vào khá, tương đương với hãng Kinlong. Draho có mặt tại thị trường tại Việt Nam đã hơn 5 năm và được rất nhiều các dự án lớn lựa chọn sử dụng. Tại Việt Nam, thương hiệu Draho khá mờ nhạt với người tiêu dùng do không truyền thông quảng bá.

Chi tiết sử dụng

Ở hãng Draho chúng tôi thay thế chốt cánh phụ hãng này bằng hãng Kinlong để tiện lợi trong việc sử dụng. Và toàn bộ những bộ khóa cho cửa đi mở quay chúng tôi sử dụng những linh kiện do chúng tôi thiết kế. Nhằm mục đích tăng tính an toàn chống cạy cửa cho các cửa chính, ban công và tăng thẩm mỹ cho bộ cửa.

Ưu điểm

 • Hàng nhập khẩu có giá thành tốt nhất.
 • An toàn chống trộm cạy cửa, và tính thẩm mỹ cao nhờ các linh kiện.
 • Chất lượng khá tốt, tương đương với Kinlong chính hãng.
 • Không có hàng giả, nên quý vị sẽ không phải lo lắng sử dụng phải hàng giả.
 • Đa dạng màu sắc hơn các hãng phụ kiện khác.
 • Mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Màu sắc

 • Màu trắng
 • Màu đen
 • Màu xám tro
 • Màu bạc (giá thành cao hơn so với 3 màu đen, trắng, xám, tro).

Bảo hành

Được bảo hành 3 năm, và đổi ngay linh kiện mới nếu xảy ra hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Hãng Kinlong

Kinlong là một trong những hãng phụ kiện tiên phong đầu tiên cho dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam. Là một trong những hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Chất lượng sản phẩm khá ổn định và được nhiều người sử dụng tin dùng. Tuy nhiên Kinlong hiện nay hàng giả loại 2, loại 3 , thậm chí là có cả loại 4 rất là nhiều, chiếm tới 80%. Chính vì thế khi lựa chọn Kinlong quý vị phải nắm được cách phân biệt hàng giả, hoặc phải chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. Bởi vì hàng giả rất giống hàng thật, đến các đơn vị thi công không có kinh nghiệm cũng có thể nhập nhầm.

Ưu điểm

 • An toàn chống cạy cửa tốt vượt trội nhờ thiết kế và các linh kiện.
 • Chất lượng khá, tính ổn định cao.
 • Độ phổ biến cao dễ tìm được nguồn hàng thay thế.

Màu sắc

 • Màu đen
 • Màu trắng

Bảo hành

Được nhà sản xuất bảo hành 2 năm, 1 đổi một khi có lỗi từ sản xuất.

Hãng Sigico

Sigico là hãng phụ kiện nằm ở mức tầm trung về chất lượng cũng như giá cả. Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền máy móc của Đức. Nên chất lượng, mẫu mã của sản phẩm cũng được đánh giá khá tốt và đẹp. Nổi trội trong đó là những phụ kiện dành cho cửa đi, cửa sổ lùa có tính an toàn cao, và dễ sử dụng.

Chi tiết sử dụng

Do một số linh kiện của Sigico dành cho cửa nhôm Xingfa dạng mở ra vào có tính an toàn thấp. Nên chúng tôi đã thay thế bằng những linh kiện do công ty chúng tôi thiết kế nhằm đảm bảo an toàn chống cạy cửa cho các cửa đi chính, cửa ban công…

Ưu điểm

 • Màu sắc khá đa dạng, mẫu mã đẹp.
 • Tính an toàn chống trộm, chống cạy cửa tốt.

Màu sắc

 • Màu bạc
 • Màu xám ghi
 • Màu vàng

Bảo hành

Sản phẩm được nhà sản xuất và các đơn vị phân phối bảo hành 3 năm. Chính sách bảo hành của sản phẩm được thực hiện theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Hãng Bogo

Bogo là một trong những hãng phụ kiện cao cấp dành cho cửa nhôm Xingfa. Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng được đánh giá rất cao về chất lượng. Là một trong những hãng phụ kiện có tính an toàn chống cạy cửa có sẵn ở những bộ khóa cho cửa nhôm Xingfa, mà rất ít hãng có được.

Ưu điểm

 • Toàn bộ tay nắm cửa đi, cửa sổ đúc nguyên khối rất chắc chắn và cứng cáp.
 • Màu sắc, nước sơn bên ngoài xi mạ nên có chất lượng rất tốt, độ bền cao vượt trội hơn các sản phẩm sơn tĩnh điện gấp 2 lần.
 • Tính an toàn chống cạy cửa có sẵn và đồng bộ khớp với Xingfa.
 • Mẫu mã đẹp, chi tiết sắc nét.

Màu sắc

 • Màu đen
 • Màu vàng
 • Màu bạc
 • Màu xám

Bảo hành

Được bảo hành kỹ thuật vận hành 2 năm và màu sắc lên đến 10 năm.

Hãng Roto

Roto Frank là hãng phụ của Đức, là hãng phụ kiện cao cấp dành cho cửa nhôm kính Xingfa và nhiều loại cửa nhôm kính khác. Phụ kiện hãng Roto có chất lượng cực kỳ tốt, vận hành êm, nhẹ nhàng, và có tính an toàn cao. Tuy nhiên hãng này có giá thành khá cao và đắt đỏ.

Ưu điểm

 • Tính an toàn chống trộm rất cao.
 • Những chi tiết, bộ phận nhỏ thiết kế rất chuẩn nên khóa vận hành rất êm và nhẹ.
 • Sử dụng tốt ở môi trường có muối biển.

Màu sắc

 • Màu trắng
 • Màu đen

Bảo hành

Được bảo hành lên đến 10 năm.

Các dòng cửa nhôm kính cao cấp khác

Ngoài dòng cửa nhôm Xingfa,cơ khí Đăng Tài còn có nhiều chủng loại nhôm khác để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Những chủng loại nhôm này sẽ khác với Xingfa rất nhiều ở thiết kế, tiết diện và cấu trúc hộp. Có những dòng chất lượng thấp hơn, và có những dòng cao cấp hơn Xingfa rất nhiều.

Cửa nhôm cao cấp Topal

Nhôm Topal Slima và Prima: Là dòng nhôm cánh trơn không có chỉ sọc như Xingfa. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và có 2 phân khúc giá. Phân khúc giá rẻ là nhôm Topal Slima và phân khúc cao cấp là Topal Prima. Chi tiết và giá thành của dòng này, quý vị vui lòng xem chi tiết tại: Báo giá cửa nhôm Topa

Cửa nhôm kính vát cạnh

Đây cũng là một trong những dòng cửa nhôm kính giá rẻ có khoang đơn và có hệ ron cao su kép. Thiết kế của dòng nhôm này sẽ khác ở Xingfa về tiết diện, cấu trúc hộp và bề mặt của cửa. Hiện tại dòng cửa nhôm kính này chúng tôi sử dụng các Profile vát cạnh hãng Wisdom và Profile vát cạnh của Xingfa Quảng Đông. Đơn giá trung bình của dòng này dao động từ 1.300.000 – 1.700.000/m2.

Dòng cửa nhôm cao cấp cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất. Profile nhôm cầu thì sẽ có 2 lớp nhôm được liên kết với nhau bởi một lớp cầu nhựa. Nhôm cầu sẽ có khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các hệ nhôm có khoang đơn như Xingfa, Topal… Ở dòng này chúng tôi sử dụng Profile nhôm của hãng HMA, và Profile nhôm Maxal của Việt Pháp để chế tạo. Chi tiết về giá sản phẩm quý vị vui lòng xem tại: Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

FAQ cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa có gì khác với thị trường không?

Sản phẩm do chúng tôi chế tạo sẽ không giống hoàn toàn với thị trường. Bởi vì chúng tôi có những tiêu chuẩn chất lượng riêng cho những sản phẩm mà chúng tôi chế tạo. Ví dụ một số điểm khác so với sản phẩm trên thị trường: Sử dụng chốt dài loại tốt để dễ sử dụng, hay những bộ khóa của chúng tôi sẽ có độ an toàn chống trộm cạy cửa cao hơn… Những điểm khác này do chúng tôi nâng cấp để khắc phục những điểm yếu, những điểm làm mất đi thẩm mỹ vốn có sẵn ở cửa nhôm Xingfa.

Cửa nhôm Xiêngfa có tốt không?

Với việc thay đổi và khắc phục những điểm yếu, thì sản phẩm cửa nhôm Xingfa do chúng tôi chế tạo sẽ tốt hơn. Nếu so sánh một bộ cửa nhôm Xingfa trên thị trường và một bộ cửa nhôm Xingfa do chúng tôi chế tạo, thì chắc chắn cửa nhôm Xingfa do chúng tôi sản xuất sẽ đảm bảo an toàn chống cạy cửa tốt hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm tốt, thẩm mỹ hơn, để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, quý vị vui lòng đến showroom để xem sản phẩm thực tế.

Tại sao cửa nhôm kính Xingfa lại có nhiều loại như vậy?

Nhằm đa dạng mẫu mã, màu sắc của sản phẩm, cũng như có nhiều phân khúc để quý vị dễ lựa chọn. Ngoài ra với hệ thống máy móc sản xuất, trang thiết bị vật tư của chúng tôi có thể đáp ứng sản xuất được nhiều loại. Nên cửa nhôm Xingfa, hay sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi đều có nhiều loại, nhiều phân khúc.

nhận thi công cửa nhôm Xingfa ở đâu?

Hiện tại, chúng tôi nhận thi công tất cả các quận huyện trong khu vực Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trong khu vực miền nam như: Bình Dương, Bình Phước,Bình Thuận, Vũng Tàu,Cẩm Mỹ, Long Khánh,Bến Cát,tphcm,Quận9,Quận Bình Thạnh…

Xem mẫu cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm kính khác của chúng tôi ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại:

 • Showroom 1: khu3 âp7 an phước long thành Đồng Nai
 • Showroom 2: Vòng xoay an phú Bình 
 • Xưởng sản xuất 2:Cơ sở sản xuất chính, tại khu 3 âp7 an phước Long Thành Đồng Nai

Các bài viết tư vấn lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Để lựa chọn cửa nhôm Xingfa được tốt hơn, hay biết cách phân biệt hàng nhái hàng giả ở sản phẩm nhôm Xingfa. Quý vị vui lòng xem các bài viết tư vấn của chúng tôi.

Hình ảnh và video mẫu cửa nhôm Xingfa

Sau đây là một số hình ảnh và video về sản phẩm cửa nhôm Xingfa, do chúng tôi thi công thực tế tại các công trình. Quý vì có thể xem qua để tìm mẫu phù hợp với công trình, cũng như tìm hiểu chất lượng về sản phẩm do chúng tôi thi công.

 
Mẫu cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp có nan trang trí màu vàng bên trong

 
Video cửa nhôm Xingfa tại một công trình tại quận 2

 
Mẫu cửa chính xingfa 4 cánh sử dụng bản lề Bogo và khóa điện tử

 
Video cửa nhôm Xingfa tại công trình Tây Ninh

 
Cửa chính xingfa 4 cánh nhập khẩu phụ kiện hãng HMA

 
Mẫu cửa chính Xingfa 4 cánh màu nâu cafe

 
Video mẫu cửa 2 cánh Xingfa sử dụng Profile nhập khẩu màu xám và phụ kiện hãng Draho màu đen.

 
Mẫu cửa đi 1 cánh Xingfa cho ban công, cửa chính, cửa sân thượng

 
Mẫu cửa phòng, cửa nhà vệ sinh bằng nhôm

 
Mẫu cửa đi xếp trượt Xingfa 3 cánh hệ 63 Xingfa chính hãng sử dụng phụ kiện hãng Kinlong

 
Mẫu cửa sổ 2 cánh mở quay Xingfa nhập màu xám, phụ kiện hãng Draho

 
Mẫu cửa sổ lùa 4 cánh Xingfa hệ 55 nhập khẩu tem đỏ chính hãng

 
Mẫu cửa sổ lùa (trượt) 2 cánh hệ 55 Xingfa nhập khẩu

 
Video công trình sửa dụng cửa nhôm Xingfa vân gỗ nhập khẩu

 
Video sản phẩm cửa nhôm cao cấp cầu cách nhiệt

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng Báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vục Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Cách tính giá một bộ cửa Xingfa

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

 • Giá bộ cửa Xingfa = (đơn giá cửa x diện tích) + đơn giá 1 bộ phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 1 cánh kính cường lực 8ly trắng. Bộ cửa này có kích thước là 900 x 2200 = 1.98m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa dòng phổ thông và sử dụng phụ kiện Huy Hoàng khóa đơn điểm. Như vậy bộ cửa của quý khách có diện tích trong khoảng từ 1.8 – 2.2m2, thì quý khách lấy đơn giá trong khoảng này thì ta được phép tính như sau.

 • (1.375.000 x 1.98) + 910.000 = 3.632.500/bộ cửa

Đăng ký tư vấn và báo giá

Quý vị có thể đăng ký nhận báo giá và tư vấn bằng cách điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin quý vị gửi cho chúng tôi.

 
Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm Cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Showroom 1:khu3 âp7 an phức Long Thành Đồng Nái
 • Showroom 2:vòng xoay An Phú Bình Dương
 • Xưởng sản xuất 2: cơ sở chính tại khu 3 ấp 7 an phước Long Thành Đồng Nai

Để có báo giá chi tiết và đầy đủ, quý vị vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc qua Zalo 0985815856.HOẶC LH 0985815856; 0987815856  Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

THỢ LÀM CỬA NHÔM KÍNH XINGFA TẠI BÌNH SƠN LH 0987815856

THỢ LÀM CỬA NHÔM KÍNH XINGFA TẠI BÌNH SƠN. Thợ làm cửa nhôm kính xingfa tại Bình Sơn, chúng tôi chuyên thi công các hạng mục làm cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính lớn nhỏ tại Bình Sơn và tất cả các địa bàn Đồng Nai. Qúy khách đang cần tìm thợ làm nhôm...

Chi tiết

CỬA NHÔM KÍNH XINGFA BỀN,ĐẸP THI CÔNG TẠI BÌNH PHƯỚC LH 0987815856

CỬA NHÔM KÍNH XINGFA BỀN,ĐẸP THI CÔNG TẠI BÌNH PHƯỚC . Cửa nhôm kính xingfa bền,đẹp thi công tại Bình Phước . Cơ khí Đăng Tài một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công các hạng mục làm vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm kính, vách kính cường...

Chi tiết

DỊCH VỤ LÀM CỬA NHÔM KÍNH XINGFA UY TÍN TẠI NHƠN TRẠCH LH 0987815856

DỊCH VỤ LÀM CỬA NHÔM KÍNH XINGFA UY TÍN TẠI NHƠN TRẠCH. + Dịch vụ làm cửa nhôm kính xingfa uy tín tại Nhơn Trạch chất lượng cao cấp. Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm 2...

Chi tiết
0987815856
MENU